THE LITTLE GYM

0
0 đánh giá

Tổng quan về THE LITTLE GYM

Trụ sở chínhTầng 4, TTTM Lotte Mart Đống Đa, tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Khởi nguồn vào năm 1976 từ nước Mỹ - nơi giáo dục được chú trọng nhất hiện nay, The Little Gym là tâm huyết sáng tạo của nhà giáo dục, nhạc sĩ và chuyển động học cơ thể Robin Wes. Trải qua nhiều năm phát triển, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 30 quốc gia với hơn 300 phòng tập trên thế giới và trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp chương trình giáo dục và trải nghiệm thực tế trẻ em. Mô hình đào tạo mới mẻ dành cho bé từ 4 tháng đến 12 tuổi, sẽ khuyến khích trẻ tự khám phá sự phát triển thể chất, trí tuệ đồng thời phát triển toàn diện về mặt xã hội. The Little Gym, mô hình Giáo dục thể chất phát triển toàn diện cho trẻ em, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2012 với hai phòng tập tại Trung tâm Thương mại Times city và Mipec Tây Sơn The Little Gym Việt Nam hướng tới văn hóa làm việc như một gia đình và tràn ngập tình yêu thương trẻ em
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin THE LITTLE GYM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với THE LITTLE GYM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, TTTM Lotte Mart Đống Đa, tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá THE LITTLE GYM trên Timviec24h.vn
CEO THE LITTLE GYM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

THE LITTLE GYM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4, TTTM Lotte Mart Đống Đa, tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội