Thanh Quỳnh Beauty Center -Trung tâm làm đẹp da công nghệ cao

0
0 đánh giá

Tổng quan về Thanh Quỳnh Beauty Center -Trung tâm làm đẹp da công nghệ cao

Trụ sở chính25 Nguyễn Trãi_ Thanh Xuân_ Hà Nội

Nhân viên20-50 người

Giữ mãi nét thanh xuân xinh đẹp rạng ngời là những nhu cầu mà rất nhiều phụ nữ quan tâm. Vẻ đẹp hình thức phần nào đã đem lại sự tự tin cho người phụ nữ và góp phần trong việc đối ngoại, đem đến thành công trong công việc cũng như hạnh phúc gia đình. Vì thế, phái đẹp luôn phải biết nâng niu và giữ gìn những gì mình đang có. Nhưng thực tế thì, không có người phụ nữ xấu mà chỉ sợ người phụ nữ không biết làm đẹp cho chính mình
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh ra đời dưới sự điều hành của QQ Beauty Center - Một tập đoàn nổi tiếng về công nghệ thẩm mỹ và những dòng sản phẩm dược , mỹ phẩm .
Hiện nay Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã thực sự trở thành một địa chỉ uy tín trong ngành thẩm mỹ và được rất nhiều khách hàng xa gần tín nhiệm.
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh có hệ thống phòng ốc thiết kế hiện đại, sang trọng bảo đảm nguyên tắc sạch, đẹp, hợp lý, khoa học giúp cho đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, giúp khách hàng thư giản thoải mái và yên tâm khi đến làm đẹp

Máy móc trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và các nước tiên tiến nhất: Pháp, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan….
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh hiện đang ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất của thế giới như: IPL, FRAXEL, ND :YAG, ERBIUM:YAG, FRACTIONAL, LASER CO2 vào việc điều trị, tăng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Không những thế, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh không chỉ hài lòng với những gì đã có mà còn luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng cá phương pháp điều trị tốt nhất nhằm giúp khách hàng “đẹp mãi với thời gian”

icon Đội ngũ bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Thanh Quỳnh Beauty Center -Trung tâm làm đẹp da công nghệ cao hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Thanh Quỳnh Beauty Center -Trung tâm làm đẹp da công nghệ cao quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 25 Nguyễn Trãi_ Thanh Xuân_ Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Thanh Quỳnh Beauty Center -Trung tâm làm đẹp da công nghệ cao trên Timviec24h.vn
CEO Thanh Quỳnh Beauty Center -Trung tâm làm đẹp da công nghệ cao

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Y Tá – Điều Dưỡng Chăm Sóc Da 10 - 12Tr

Thanh Quỳnh Beauty Center -Trung tâm làm đẹp da công nghệ cao

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

25 Nguyễn Trãi_ Thanh Xuân_ Hà Nội