TẬP ĐOÀN TH

0
0 đánh giá

Tổng quan về TẬP ĐOÀN TH

Trụ sở chính60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viên1.000-4.999 nhân viên

TH Group được thành lập dưới sự tư vấn tài chính của Ngân hàng TMCP Bắc Á. Ngân hàng được thành lập từ năm 1994 tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Ngoài các lĩnh vực ngân hàng và tư vấn tài chính, Bắc Á Bank còn đầu tư vào các lĩnh vực khác như khai thác mỏ quặng, Cement, lâm nghiệp, thủy điện, bất động sản,… đặc biệt là dự án quy mô lớn trong công nghiệp chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa – một dự án được cho là lớn nhất Đông Nam Á hiện nay trong ngành công nghiệp sữa với quy mô vốn lên đến 1.2 tỷ USD. Định hướng phát triển của TH Group là “ trở thành một Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm sạch, tinh túy từ thiên nhiên bằng sự kết hợp giữa tự nhiên và đẵng cấp công nghệ cao” . Đó là các sản phẩm Sữa tươi sạch, tinh túy được cung cấp từ hệ thống Trang trại chăn nuôi Bò sữa tập trung quy mô công nghiệp với sự hoàn hảo của quy trình chăn nuôi bò theo công nghệ hiện đại nhất thế giới; ngoài ra còn có các sản phẩm rau, củ, quả… được sản xuất trong điều kiện môi trường sạch tự nhiên, đang là mối quan tâm hang đầu của nhiều người dân hiện nay. Công ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH là một thành viên thuộc TH Group, đang xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch nói trên, được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất, giúp đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TẬP ĐOÀN TH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TẬP ĐOÀN TH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TẬP ĐOÀN TH trên Timviec24h.vn
CEO TẬP ĐOÀN TH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Đối Ngoại

TẬP ĐOÀN TH

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Area Sales Manager - GT - Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ( Mảng Nước Mới Của TH)

TẬP ĐOÀN TH

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa Hạn nộp: Đã hết hạn

Senior Financial Planning Executive ( Ưu Tiên Nam)

TẬP ĐOÀN TH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Brand Manager

TẬP ĐOÀN TH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Senior Financial Planning Executive

TẬP ĐOÀN TH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội