TẬP ĐOÀN OHG

0
0 đánh giá

Tổng quan về TẬP ĐOÀN OHG

Trụ sở chính122 Hàng Bông

Nhân viên

Lịch sử hình thành : Oriental Hospitality Group (OHG) - được thành lập vào năm 2013, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành khách sạn và du lịch tại Việt Nam. OHG tự hào sở hữu một chuỗi 5 khách sạn Boutique sang trọng nằm ở trung tâm của Khu phố cổ Hà Nội mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu. OHG đặt mục tiêu trở thành thương hiệu khách sạn cao cấp trong nước và quốc tế. Sứ mệnh OHG ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm khách sạn đẳng cấp 4*, 5* mang đậm phong cách Boutique với dịch vụ cảm xúc, ấn tượng. OHG luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công. Tầm nhìn OHG định hướng trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, vận hành, đầu tư xây dựng khách sạn Boutique 4*, 5* sang trọng, đẳng cấp nhất Việt Nam. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng Tập đoàn trở thành một thương hiệu quản lý khách sạn Việt mang tầm Quốc tế. Quy mô Kể từ khi thành lập đến nay, OHG đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả chất lượng dịch vụ. Hiện tại, OHG luôn giữ vị trí hàng đầu trong top những khách sạn tại Phố cổ. Chỉ với 50 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của tập đoàn đã lên tới hơn 500 người làm việc tại hệ thống 5 Khách sạn, Nhà hàng, Sky bar, Spa sang trọng đẳng cấp nhất Việt nam. - The Oriental Jade, 92-94 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. - Oriental Suites, 58 Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. - O’Gallery Majestic, 38A Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội. - O’Gallery Premier, 122 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. - O’Gallery Classy, 2 Ngõ Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TẬP ĐOÀN OHG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TẬP ĐOÀN OHG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 122 Hàng Bông gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TẬP ĐOÀN OHG trên Timviec24h.vn
CEO TẬP ĐOÀN OHG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Nhân Sự

TẬP ĐOÀN OHG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

122 Hàng Bông