TÂN ĐẠI THÀNH GROUP

0
0 đánh giá

Tổng quan về TÂN ĐẠI THÀNH GROUP

Trụ sở chínhSố 112 Đường Số 11, khu phố 5, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viênDưới 10 người

- Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Tân Đại Thành (Tân Đại Thành Group) là công ty BĐS chuyên về Đầu tư BĐS Long Thành – Cẩm Mỹ (Đồng Nai). Hiện tại, Tân Đại Thành đang vươn mình nhằm khẳng định giá trị trên thị trường Bất động sản.

- Với tôn chỉ hoạt động: UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CÔNG BẰNG, chúng tôi ngày một nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang lại cho khách hàng, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

- Tầm nhìn: Tân Đại Thành Group trở thành công ty uy tín số 1 cho thị trường bất động sản Đồng Nai 

- Sứ mệnh: Mang tới trải nghiệm và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác chính là niềm tự hào của nhân viên công ty. Tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng

Đồng thời, mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển cũng như giúp phát huy năng lực tối đa của nhân viên.

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TÂN ĐẠI THÀNH GROUP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TÂN ĐẠI THÀNH GROUP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 112 Đường Số 11, khu phố 5, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TÂN ĐẠI THÀNH GROUP trên Timviec24h.vn
CEO TÂN ĐẠI THÀNH GROUP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng phòng kinh doanh, thu nhập từ 12 - 50Triệu/tháng

TÂN ĐẠI THÀNH GROUP

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: 09/09/2022

Nhân viên kinh doanh, thu nhập > 20Tr/Tháng

TÂN ĐẠI THÀNH GROUP

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/09/2022

Thông tin công ty

Số 112 Đường Số 11, khu phố 5, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.