Sun Life Group

0
0 đánh giá

Tổng quan về Sun Life Group

Trụ sở chínhSố 358 Lạch Tray - Ngô Quyền

Nhân viên50-100 người

Tập đoàn Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến 30/06/2021, tập đoàn Sun Life quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.360 tỷ USD. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.sunlife.com.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Sun Life Group hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Sun Life Group quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 358 Lạch Tray - Ngô Quyền gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Sun Life Group trên Timviec24h.vn
CEO Sun Life Group

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng phòng kinh doanh

Sun Life Group

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: 28/10/2021

Thông tin công ty

Số 358 Lạch Tray - Ngô Quyền