SK INTERNATIONAL

0
0 đánh giá

Tổng quan về SK INTERNATIONAL

Trụ sở chính178/15E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty SK Quốc tế là một công ty chuyên nhập khẩu và kinh doanh thuốc tân dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm từ các nước trên toàn thế giới. Chúng tôi có quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều nhà máy trên thế giới với đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau, chúng tôi cũng sở hữu hợp đồng độc quyền với nhiều nhà máy. Đến nay giỏ hàng của chúng tôi đã lên tới hơn 100 SKUs bao gồm cả thuốc tân dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược mỹ phẩm. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. SK luôn mang trong mình sứ mệnh phục vụ quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nỗ lực tạo dựng niềm tin nơi khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tận tình nhất. Với SK, khách hàng không phải là thượng đế mà là đồng nghiệp, là người bạn, người thân trong gia đình!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin SK INTERNATIONAL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với SK INTERNATIONAL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 178/15E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá SK INTERNATIONAL trên Timviec24h.vn
CEO SK INTERNATIONAL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Digital Marketing Specialist

SK INTERNATIONAL

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

General Accountant

SK INTERNATIONAL

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Executive Assistant to President/ceo

SK INTERNATIONAL

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

SK INTERNATIONAL

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

178/15E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM