ShineCommerce

0
0 đánh giá

Tổng quan về ShineCommerce

Trụ sở chínhTầng 6 - 20 Đồng Bát - Mỹ Đình 2 - Hà Nội

Nhân viên10-25 người

ShineCommerce là công ty startup về công nghệ, chủ yếu phát triển các sản phẩm về Website, Store cho mảng thương mại điện tử eCommerce Travel trên các nền tảng công nghệ mới nhất. Với trên 10.000 khách hàng trên toàn thế giới sử dụng mỗi ngày đều đứng TOP 1,2 trên các nền tảng theme, apps ở thị trường quốc tế.
Công ty đang tìm kiếm những ứng viên có nhiệt huyết, máu lửa, tầm nhìn xa, không ngại khó khăn, coi thách thức là cơ hội luôn ý thức việc học tập và chia sẻ mỗi ngày để cùng hướng tới một mục tiêu chung giúp khách hàng ngày càng hạnh phúc hơn.

 

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin ShineCommerce hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với ShineCommerce quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6 - 20 Đồng Bát - Mỹ Đình 2 - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá ShineCommerce trên Timviec24h.vn
CEO ShineCommerce

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Content Tiếng Anh Upto 17M

ShineCommerce

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/04/2023

Thông tin công ty

Tầng 6 - 20 Đồng Bát - Mỹ Đình 2 - Hà Nội