SanF

0
0 đánh giá

Tổng quan về SanF

Trụ sở chínhLô C4, số 15 đường Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-50 người

SanF là đơn vị phân phối sàn nhựa giả gỗ, tấm nhựa ốp tường, ốp trần, gỗ nhựa ngoài trời,... góp phần mang đến không gian sống hài hòa và thẩm mỹ. Các công trình chúng tôi đã thi công xuất hiện ở khắp các quận tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.
Với phương châm “Uy tín tạo dựng niềm tin”, SanF luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm. Luôn làm việc với mục tiêu đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng, cùng với 100% sự hài lòng của khách hàng sau khi hoàn thiện công trình.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vật liệu lát sàn, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tránh được một số lỗi trong quá trình thi công mà các đơn vị thi công nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm hay gặp phải. Sự tận tình, trách nhiệm, chuyên nghiệp của SanF chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Thông tin liên hệ:
SanF
Địa chỉ: Lô C4, số 15 đường Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0971545307
Email: sanf.vn@gmail.com
Website: https://sanf.vn/
Map: https://www.google.com/maps?cid=11522854388615072011

#sanf
#phân_phối_sàn_nhựa_sanf
#sàn_nhựa_giả_gỗ
#tấm_nhựa_ốp_tường

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin SanF hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với SanF quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô C4, số 15 đường Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá SanF trên Timviec24h.vn
CEO SanF

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Lô C4, số 15 đường Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội