Rainbow E-Commerce Ltd

0
0 đánh giá

Tổng quan về Rainbow E-Commerce Ltd

Trụ sở chính67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

"Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp CNTT, được điều hành bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong nghành" BizMaC được thành lập trong thời điểm mà hầu hết mọi hoạt động của doanh nghiệp đều phải gắn liền với công nghệ thông tin, nhất là các mô hình quản lý hiện đại nhằm tối thiểu hóa chi phí, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, để đủ sức cạnh tranh trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực AFTA và Tổ Chức Thương Mại Quốc Tế WTO. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CẦU VỒNG 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh BizMaC - GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO DOANH NGHIỆP www.bizmac.com.vn Web Development E-Commerce Marketing on Internet Domain Name Registration Web Hosting Email Hosting Dedicated Servers & Co-location Servers
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Rainbow E-Commerce Ltd hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Rainbow E-Commerce Ltd quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Rainbow E-Commerce Ltd trên Timviec24h.vn
CEO Rainbow E-Commerce Ltd

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

(HCM) Nhân Viên Lập Trình Website Asp,mvc

Rainbow E-Commerce Ltd

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh