PI SOLUTION

0
0 đánh giá

Tổng quan về PI SOLUTION

Trụ sở chính4/6/8 calmete, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1

Nhân viên50-100 người

Công ty cổ phần TM & DV Pi Solution là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp , đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập (startup). Công ty tư vấn và tạo ra các sản phẩm công nghệ dựa trên nền tảng blockchain, livestream, điện toán phân tán nhằm tối ưu hóa các quy trình quản trị, tăng hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp, đảm bảo tối đa tính bảo mật, giảm thiểu những rủi ro khi kinh doanh, đặc biệt là rủi ro khi khởi nghiệp.
Cụ thể, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là : Digital Marketing, Lập trình Outsource, Thiết kế đồ họa, Tài chính, Nhân sự, Sản phẩm.
Đội ngũ hỗ trợ (Support) của chúng tôi bao gồm đông đảo các bạn trẻ, nhiệt huyết bao gồm các nhóm: Nhóm Kỹ thuật, Nhóm Tài chính, Nhóm Nhân sự, Nhóm Hỗ trợ sẽ support cho dự án, sản phẩm của bạn cho đến khi khách hàng hài lòng.
Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án thành công cho Quý khách hàng.
2 dự án thuộc quản lý của Pi Solution là The Pi Coffe & Tea và Pi English Center đã và đang ngày càng phát triển, mang đến cho người dùng những ly cà phê, đồ uống ngon nhất và những lớp học Tiếng Anh với nước ngoài chất lượng nhất

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin PI SOLUTION hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với PI SOLUTION quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 4/6/8 calmete, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá PI SOLUTION trên Timviec24h.vn
CEO PI SOLUTION

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Content Marketing

PI SOLUTION

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

SUPPRORT DỰ ÁN

PI SOLUTION

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

4/6/8 calmete, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1