PACOW INTERNATIONAL

0
0 đánh giá

Tổng quan về PACOW INTERNATIONAL

Trụ sở chínhTrảng Bàng, Tây Ninh

Nhân viên100-499 nhân viên

Chọn nông nghiệp làm hướng đi tiên phong, PACOW khẳng định uy tín trên thị trường với triết lý kinh doanh "Vì sức khỏe người tiêu dùng là trên hết!" với mục tiêu cung cấp nguồn thịt bò Úc sạch, tươi ngon, đạt chuẩn ESCAS cho người tiêu dùng Việt. Chiến lược đầu tư bài bản, đạt chuẩn ESCAS Tọa lạc tại ấp Lộc Khê, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, PACOW đã mạnh dạn đầu tư trang trại chăn nuôi vỗ béo bò Úc rộng 11ha với tổng vốn đầu tư trên 80 tỷ đồng nhằm cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng Úc cho người tiêu dùng Việt. PACOW đã chọn hướng đi đầu tư bài bản từ gốc đến ngọn với hệ thống chuồng trại, máy móc tân tiến, mô hình chăn nuôi kỹ thuật cao, đạt tiêu chuẩn ESCAS. Đặc biệt, các hoạt động chăn nuôi bò, quy trình giết mổ của chúng tôi luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia kinh nghiệm từ nước ngoài và các nhà cung ứng tại Úc. Tiêu chuẩn ESCAS (hệ thống đảm bảo chất lượng chuỗi cung ứng xuất khẩu) là thước đo ngặt nghèo mà các doanh nghiệp phải đảm bảo tuyệt đối nếu muốn nhập khẩu bò từ Úc. Thịt bò từ trang trại của PACOW đều tuân thủ và đảm bảo nghiêm ngặt các quy định về quy trình sản xuất, giết mổ và bảo quản sản phẩm đảm bảo nguồn dinh dưỡng nguyên chất cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt!.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin PACOW INTERNATIONAL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với PACOW INTERNATIONAL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trảng Bàng, Tây Ninh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá PACOW INTERNATIONAL trên Timviec24h.vn
CEO PACOW INTERNATIONAL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu - Hiện Trường

PACOW INTERNATIONAL

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Tây Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Marketing - Digital Marketing

PACOW INTERNATIONAL

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Tây Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh - Bán Hàng

PACOW INTERNATIONAL

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Trảng Bàng, Tây Ninh