PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT

0
0 đánh giá

Tổng quan về PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT

Trụ sở chínhPACE Building - 341 Nguyen Trai, District 1, Ho Chi Minh City

Nhân viên100-499 nhân viên

Established in 2001 and headquartered in Ho Chi Minh City, Vietnam, PACE Institute of Management (PACE) is a leading school for business leaders and managers in Vietnam. PACE's mission is "to contribute to shaping a new business society in Vietnam by developing leadership capacity, professional capability and ethical standards for individuals, organizations and community." To achieve its mission, PACE focuses on the following areas: Executive Education, Seminars & Conferences, Research & Publishing. In addition, PACE also initiates and manages several not-for-profit educational projects. Each of PACE’s activities and non-profit projects plays a collaborative role in broadening and developing the educational and intellectual advancement of leaders across sectors and building opportunities for youth and young professionals to become competent and innovative leaders in Vietnam. Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”. Với tôn chỉ "Thực Học vì Doanh Trí", ngay từ ngày thành lập, PACE đã tự đặt lên vai mình sứ mệnh: "Góp phần định hình một nên kinh thương mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn, nền tảng văn hóa và năng lực cạnh tranh cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng". Theo đó, Trường PACE đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 5 mảng chính là: (1) Đào tạo Doanh nghiệp; (2) Tư vấn Quản lý; (3) Xuất bản sách; (4) Nghiên cứu Kinh tế & Quản trị; và (5) Hội thảo & Hội nghị; Đồng thời cũng khai lập và quản lý một số dự án giáo dục phi lợi nhuận có ý nghĩa để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ PACE Building - 341 Nguyen Trai, District 1, Ho Chi Minh City gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT trên Timviec24h.vn
CEO PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Lập Trình / Web Developer (PHP)

PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Kinh Doanh / Sales Executive

PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Business Development Manager

PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

PACE Building - 341 Nguyen Trai, District 1, Ho Chi Minh City