OPEN COMMERCE GROUP

0
0 đánh giá

Tổng quan về OPEN COMMERCE GROUP

Trụ sở chínhSố 130 Ngõ 360 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên

Open Commerce Group là công ty công nghệ hàng đầu về cung cấp các giải pháp thương mại điện tử có trụ sở tại Hong Kong, San Francisco, Trung Quốc và Hà Nội với 150 nhân sự. Với lợi thế sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ecommerce và sát cánh cùng gần 1 triệu khách hàng doanh nghiệp bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới - chúng tôi tự hào có đội ngũ có thể phục vụ các thị trường lớn và sôi động nhất toàn cầu như Mỹ và Trung Quốc. Mục tiêu của Open Commerce Group là tạo ra hệ sinh thái các sản phẩm để thúc đẩy và nâng tầm thương mại điện tử nói chung, cũng như thương mại xuyên biên giới nói riêng, là bệ phóng cho các doanh nhân và doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến bắt đầu, phát triển và thành công. Chúng tôi đang tăng trưởng rất nhanh và muốn tìm kiếm những tài năng để cùng xây dựng Open Commerce Group thành công trên toàn cầu. Hãy tham gia Open Commerce để biến công việc của bạn không chỉ còn là công việc. Đây sẽ là niềm tự hào, là thành tựu của bạn! Website: www.http://opencommercegroup.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/opencommerce/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin OPEN COMMERCE GROUP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với OPEN COMMERCE GROUP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 130 Ngõ 360 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá OPEN COMMERCE GROUP trên Timviec24h.vn
CEO OPEN COMMERCE GROUP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Kho Vận - Operation Manager (Tiếng Trung) Lương Upto 1300

OPEN COMMERCE GROUP

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Marketing Specialist (Du Học Từ Trung Quốc) - Lương Upto 1200

OPEN COMMERCE GROUP

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 130 Ngõ 360 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội