NOSCO - VINALINES SHIP REPAIR COMPANY

0
0 đánh giá

Tổng quan về NOSCO - VINALINES SHIP REPAIR COMPANY

Trụ sở chínhTiền Phong, Yên Hưng, Quảng Ninh

Nhân viên100-499 nhân viên

NVSRC là một Nhà máy lớn đặc biệt trong đóng tàu mới, sửa chữa tàu và chế tạo kết cấu thép. Công ty được xây dựng tại vùng biển nước sâu thuộc địa phận Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam trên diện tích hơn 100ha có độ sâu lý tưởng trên 8m với vị trí địa lý nằm trong khu vực có mạng lưới vận chuyển hang hóa bằng đường biển năng động nhất trên thế giới tạo điều kiện cho việc sửa chữa cũng như cung cấp dịch vụ cho các chủ tàu trong nước và quốc tế. NVSRC cung cấp các dịch vụ: - Sửa chữa và bảo dưỡng tàu biển (trọng tải đến 70.000 DWT) - Gia công kết cấu thép, tổng đoạn tàu, kết cấu cầu dịch vụ lưu động ngoài khơi. - Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vận tải đường thủy. Với hệ thống sàn nâng hiện đại, lớn thứ hai tại Châu Á, có khả năng nâng hạ tàu có trọng tải đến 70.000 DWT, than thiện với môi trường, quá trình nâng hạ tàu được diễn ra nhanh chóng, giúp giảm thời gian chờ sửa chữa của các chủ tàu, nâng cao hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí thời gian, nhiên liệu trong quá trình sửa chữa. Cơ sở hạ tầng máy móc, thiết bị hiện đại đồng bộ, cùng với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của các kỹ thuật viên người Hàn Quốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2016, cùng với phương châm“CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN”, NVSRC cam kết: - Mang đến sự an tâm và hài long cho khách hang khi đến với NVSRC. - Cung cấp dịch vụ sau bán hang hoàn hảo, xây dựng uy tín và quan hệ tin cậy lâu dài với khách hàng, lợi ích của khách hang luôn được đặt lên hang đầu.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin NOSCO - VINALINES SHIP REPAIR COMPANY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với NOSCO - VINALINES SHIP REPAIR COMPANY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tiền Phong, Yên Hưng, Quảng Ninh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá NOSCO - VINALINES SHIP REPAIR COMPANY trên Timviec24h.vn
CEO NOSCO - VINALINES SHIP REPAIR COMPANY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

HR Manager

NOSCO - VINALINES SHIP REPAIR COMPANY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Quảng Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tiền Phong, Yên Hưng, Quảng Ninh