Nội Thất KDT

0
0 đánh giá

Tổng quan về Nội Thất KDT

Trụ sở chínhSố 25, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm

Nhân viên10-25 người

Nội thất KDT - Xưởng sản xuất Nội Thất Uy tín & Chất lượng
Nhận thấy khách hàng có nhu cầu sử dụng sofa ngày càng tăng, nhất là khách hàng trẻ. Đồng thời nhận thấy chung cư đang là xu hướng nhà ở mới và phù hợp với ghế sofa nên chúng tôi với mục tiêu giúp những khách hàng sở hữu những món đồ nội thất tiện nghi, hiện đại.
Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng và đạt tiêu chuẩn giúp bạn có một sản phẩm nội thất chất lượng nhất trong khi bạn chỉ cần phải trả một chi phí hợp lý, giúp tiết kiệm ngân sách tối đa.
Nội thất KDT luôn hướng đến mục tiêu chuyên nghiệp hóa và trở thành công ty uy tín hàng đầu về nội thất thông minh không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn trên tất cả các tỉnh thành miền Bắc.
Địa chỉ: Số 25, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0981711211
Email: mxh.noithatkdt@gmail.com
Website: https://noithatkdt.vn/
#noithatkdt
#xuong_noi_that
#sofa
#ghe_sofa
#ban_tra
#ban_an

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Nội Thất KDT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Nội Thất KDT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 25, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Nội Thất KDT trên Timviec24h.vn
CEO Nội Thất KDT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Số 25, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm