NICCA VIETNAM CO., LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về NICCA VIETNAM CO., LTD

Trụ sở chínhLô 224/6, Đường 2, KCN Long Bình (Amata), P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Nhân viên25-99 nhân viên

Nicca Việt Nam là công ty với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, có trụ sở tại KCN Amata, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với ngành nghề chính là sản xuất và kinh doanh hóa chất trong ngành công nghiệp dệt may. Là 1 thành viên của mạng lưới Nicca toàn cầu với 12 công ty và có mặt trên 8 quốc gia trên thế giới - với dòng sản phẩm Neoseed chống thấm nước hiện đại, thân thiện với môi trường, Nicca hiện đã có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật ưu việt nhất. Thông qua vận dụng 77 năm kinh nghiệm của mạng lưới toàn cầu, cùng với đội ngũ công nhân viên tiềm năng - có thể sử dụng tới 05 ngoại ngữ để giao tiếp trong công việc hàng ngày cũng như hỗ trợ khách hàng, cùng nền tảng cơ sở vật chất, nhà xưởng hiện đại, chúng tôi tự hào đã nhận được chứng chỉ ISO 9001 về quản lý chất lượng và ISO 14001 về quản lý môi trường, đồng thời cam kết đóng góp lâu dài cho sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam. Mục tiêu của Nicca Việt Nam là hướng tới vị trí công ty được khách hàng tin tưởng số 1, giữ thị phần số 1 và đi đầu trong việc bồi dưỡng, phát triển – tạo động lực cho nhân viên. Website: https://www.nicca.co.jp/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin NICCA VIETNAM CO., LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với NICCA VIETNAM CO., LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 224/6, Đường 2, KCN Long Bình (Amata), P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá NICCA VIETNAM CO., LTD trên Timviec24h.vn
CEO NICCA VIETNAM CO., LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Tiếng Trung] Trợ Lý Sales - 業務助理職員

NICCA VIETNAM CO., LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô 224/6, Đường 2, KCN Long Bình (Amata), P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai