NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA

0
0 đánh giá

Tổng quan về NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA

Trụ sở chính

Nhân viên100-499 nhân viên

Nhà Máy Hóa Chất Biên Hòa trực thuộc Công Ty CP Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam (sochemvn.com) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Xút – Clo của Việt Nam. Sản phẩm chính của Nhà máy là Xút – NaOH, Axít Clohydric – HCl, Clo lỏng, Silicate natri và một số sản phẩm xử lý nước và môi trường (Javen, Poly Aluminium Cloride - PAC). Khách hàng của Nhà máy Hóa chất trải dài khắp khu vực Nam bộ và Nam Trung Bộ, đặc biệt là luôn nhận được sự tín nhiệm lớn từ các tập đoàn lớn đa quốc gia như P&G, Unilever, Ajinomoto, Hoa sen, Posco,… Nhà máy luôn quan tâm đến chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ, luôn tạo môi trường làm việc tốt để nhân viên được phát huy hết khả năng và thế mạnh, đi kèm với chế độ đãi ngộ và phúc lợi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA trên Timviec24h.vn
CEO NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Điện

NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Lập Trình Viên

NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn