NHA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về NHA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG

Trụ sở chính162 Cách Mạng Tháng 8, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhân viên100-200 người

Đi vào hoạt động từ tháng 04/2007 đến nay, Trung tâm Nha khoa Sài Gòn đã có những bước tiến vững chắc và từng bước khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trong lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ cho răng. Theo ông Đỗ Trung Kiên - Giám đốc Trung tâm “Công ty được thành lập xuất phát từ niềm khát khao mang đến cho mọi người một nét duyên, sự tự tin trong giao tiếp. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu lớn nhất là đảm bảo lợi ích lâu dài của khách hàng, chú trọng xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng, không chạy theo lợi nhuận mà quên đi cái tâm của người làm lương y”.
Với một đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt, với chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa và hệ thống phòng khám với cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Trung tâm Nha khoa Sài Gòn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu điều trị về Răng - Hàm - Mặt của bệnh nhân như: Phục hình răng sứ thẩm mỹ, trám răng sứt mẻ bằng Composite, chỉnh hình răng mặt và cắp ghép Implant... Đi vào hoạt động từ tháng 04/2007 đến nay, Trung tâm Nha khoa Sài Gòn đã có những bước tiến vững chắc và từng bước khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trong lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ cho răng. Theo ông Đỗ Trung Kiên - Giám đốc Trung tâm “Công ty được thành lập xuất phát từ niềm khát khao mang đến cho mọi người một nét duyên, sự tự tin trong giao tiếp. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu lớn nhất là đảm bảo lợi ích lâu dài của khách hàng, chú trọng xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng, không chạy theo lợi nhuận mà quên đi cái tâm của người làm lương y”.
Với một đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt, với chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa và hệ thống phòng khám với cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Trung tâm Nha khoa Sài Gòn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu điều trị về Răng - Hàm - Mặt của bệnh nhân như: Phục hình răng sứ thẩm mỹ, trám răng sứt mẻ bằng Composite, chỉnh hình răng mặt và cắp ghép Implant...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin NHA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với NHA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 162 Cách Mạng Tháng 8, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá NHA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO NHA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Lễ Tân Tại Bình Dương

NHA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Phụ Tá Nha Khoa Tại Bình Dương

NHA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Bình Dương, Bình Phước Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

162 Cách Mạng Tháng 8, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương