Nha khoa Răng Xinh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Nha khoa Răng Xinh

Trụ sở chính150 Trần Duy Hưng

Nhân viên50-100 nhân viên

Nha Khoa Răng Xinh là nơi quy tụ chất lượng hàng đầu về dịch vụ Nha Khoa tại Hà Nội cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong một môi trường thư giãn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý . Đến với chúng tôi ,bạn sẽ được chăm sóc trong điều kiện vệ sinh theo tiêu chuẩn của Sở y tế và khuyến cáo của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA).Bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chính quy trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Đây là trung tâm nha khoa có uy tín và thương hiệu lâu năm nhất. Hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Để chúng tôi chăm sóc răng miệng cho quý vị là sự lựa chọn đúng đắn của quý vị và là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi .Chúng tôi tự hào là một trong những phòng khám có chất lượng dịch vụ tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, y tá làm việc tại nha khoa Răng Xinh có trình độ chuyên khoa sâu ,lành nghề, tận tâm .Một nụ cười đẹp góp phần không nhỏ trong việc đem lại ấn tương ban đầu tốt đẹp khi giao tiếp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Nha khoa Răng Xinh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Nha khoa Răng Xinh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 150 Trần Duy Hưng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Nha khoa Răng Xinh trên Timviec24h.vn
CEO Nha khoa Răng Xinh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Y Tá Nha Khoa

Nha khoa Răng Xinh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nữ Nhân Viên Y Tá Nha Khoa

Nha khoa Răng Xinh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

150 Trần Duy Hưng