Ngô Thoại Nhật Kiên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Ngô Thoại Nhật Kiên

Trụ sở chính83 đường A4, phường 12, quận Tân Bình

Nhân viên50-100 người

Công ty FINSMART được thành lập ra với những thành viên đã có thời gian cống hiến và làm việc tại các công ty Tài chính cũng như môi giới cho các công ty tài chính và các ngân hàng chính thống.
SỨ MỆNH:
Nghiên cứu và áp dụng công nghệ vào kinh doanh, nhằm tiên tiến hóa đội ngũ nhân viên và nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng.
Phân tích tối ưu hóa nguồn data nhằm mục tiêu đáp ứng và phục vụ đa dạng hóa sản phẩm của khách hàng.
Giữ uy tín với đối tác và chất l ượng phục vụ là 1 trong những nhiệm vụ hàng đầu của tập thể BGĐ và nhân viên công ty FINSMART.
Đem đến một môi trường làm việc năng động, hiện đại và là nơi luôn trân quý sức lao động cho toàn thể người lao động lăm việc tại công ty.
TẦM NHÌN:
Phát triển công ty FINSMART trở thành 1 trong những công ty môi giới tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Xây dựng tương lai tốt đẹp cho nhân viên và gia đình của nhân viên FINSMART, tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người cũng chính là xây dựng tương lai cho công ty FINSMART và gia đình của công ty FINSMART. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Ngô Thoại Nhật Kiên hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Ngô Thoại Nhật Kiên quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 83 đường A4, phường 12, quận Tân Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Ngô Thoại Nhật Kiên trên Timviec24h.vn
CEO Ngô Thoại Nhật Kiên

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Telesale

Ngô Thoại Nhật Kiên

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/08/2021

Thông tin công ty

83 đường A4, phường 12, quận Tân Bình