NEXCERT VIETNAM CORPORATION

0
0 đánh giá

Tổng quan về NEXCERT VIETNAM CORPORATION

Trụ sở chínhTầng 05, Tòa nhà TTC, số 19 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Nhân viên10-24 nhân viên

Nexcert Vietnam Corp là công ty con và được đầu tư vốn 100% của NEXCERT CORPORATION Nhật Bản, công ty mới thành lập và đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2017. Ở Nhật Bản, NEXCERT CORPORATION đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển Business App với chất lượng tốt nhất bằng những kỹ thuật mới nhất và chủ yếu được sử dụng trong các doanh nghiệp nhằm tập trung phát triển các hệ thống tài chính, công việc tư vấn IT liên quan tới quản lí hệ thống. Gần đây, chúng tôi cũng bắt đầu cung cấp các giải pháp sử dụng nguồn nhân lực ưu tú (AI). Các khách hàng của chúng tôi phần lớn là các tập đoàn, doanh nghiệp tiêu biểu của Nhật Bản (niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo) như: ・Prudential Financial, Inc. ・Credit Saison Co., Ltd. ・Mitsubishi Corporation ・PC DEPOT Corp. ・Kissei Pharmaceutical Co., Ltd. ・CASIO COMPUTER CO., LTD. ・Tokyo Marathon Foundation Chúng tôi chào đón những ứng viên muốn học hỏi phương pháp làm việc và văn hóa Nhật, những ứng viên muốn phát huy khả năng của bản thân trong môi trường công ty Nhật mới đầu tư sang Việt Nam, những ứng viên muốn có cơ hội thăng tiến. Đây là một cơ hội tốt để các bạn có thể trau dồi học hỏi về kinh doanh của Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn những ứng viên có thể làm việc và gắn bó lâu dài với công ty
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin NEXCERT VIETNAM CORPORATION hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với NEXCERT VIETNAM CORPORATION quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 05, Tòa nhà TTC, số 19 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá NEXCERT VIETNAM CORPORATION trên Timviec24h.vn
CEO NEXCERT VIETNAM CORPORATION

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Senior Java Developers (All Levels) Up to $1500

NEXCERT VIETNAM CORPORATION

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 05, Tòa nhà TTC, số 19 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.