NEOS CORPORATION

0
0 đánh giá

Tổng quan về NEOS CORPORATION

Trụ sở chínhSumitomo Fudosan Kanda Bldg.II 10F 1- 23-1 Suda-Cho,Kanda, Chiyoda-ku,Tokyo 101-0041 JPN

Nhân viên100-499 nhân viên

Neos là công ty tại Nhật hoạt động trong lĩnh vực phát triển và vận hành các dịch vụ dành cho Web và dòng điện thoại thông minh với phương châm kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với các nội dung số để tạo ra những giá trị gia tăng mới. Hướng đến thị trường trên toàn thế giới, trong tương lai công ty sẽ cung cấp những dịch vụ mới và mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những trải nghiệm mới mẻ. Với mong muốn muốn trở thành những người đi đầu trong ngành Mobile IT - một trong những thành tố quan trọng nhất có sức gây ảnh hưởng đến toàn thế giới, chúng tôi muốn được nhiều người biết đến chúng tôi với những đặc điểm nổi bật. (1) Là công ty tạo được điều gì đó mới mẻ khi kết hợp kĩ thuật tiên tiến với những dịch vụ nội dung. ◎Our Vision ~ Designing a New Lifestyle with the human touch and technology. [Chúng tôi tạo ra những giá trị mới bằng việc kết hợp công nghệ tiên tiến với các dịch vụ nội dung số, bằng năng lực lập kế hoạch kinh doanh và năng lực thực hiện, góp phần hiện thực phong cách sống phong phú hơn trong thời đại mới.] (2) Là công ty thực hiện những điều tuyệt vời, những điều thú vị, những điều tiện ích hướng đến dòng điện thoại thông minh. ◎Our Mission ~ Mang những điều thú vị đến bàn tay bạn. [Tập hợp, trau dồi kiến thức, dệt nên những điều kỳ diệu. Mang đến lòng bàn tay bạn.] (3) Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho chiếc điện thoại thân thiết của bạn. Dịch vụ gửi nhạc/video,gửi email chuyển động,truyện tranh điện tử, chế độ ăn kiêng v.v... (4) Được sự tín nhiệm của nhiều công ty uy tín tại nhật chúng tôi cung cấp các hệ thống, dịch vụ, sản phẩm. Các nhà mạng viễn thông, các công ty sản xuất thiết bị di động, các công ty truyền thông, các công ty y tế, chăm sóc sức khỏe v.v... (5) Công ty Neos có sự tin tưởng khi được niêm yết trên sàn chứng khoán số 1 Tokyo, chúng tôi luôn mang tinh thần dám đương đầu thách thức với các ngành có tốc độ phát triển chóng mặt như IT , chúng tôi có điểm mạnh với khả năng lên kế hoạch, thực hiện và chiến lược kinh doanh không thể lẫn với các công ty khác. Neos mang đến cơ hội tiếp xúc học hỏi nhiều kỹ năng khác nhau: kiến thức kỹ thuật Mobile IT hàng đầu, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý dự án, phát triển sản phẩm, kế hoạch cung cấp các dịch vụ nội dung số, kĩ năng bán hàng, marketingv.v.... Chúng tôi mong muốn tuyển dụng được nguồn nhân lực có thể đảm nhiệm sứ mệnh mở rộng hệ thống của Neos trên toàn thế giới sau một thời gian làm việc tại Nhật. Công ty sẽ hỗ trợ nhà ở, thủ tục xin cấp visa, các vấn đề gặp phải trong khi sinh sống và làm việc tại Nhật nên các bạn có thể yên tâm sang Nhật làm việc. URL: http://www.neoscorp.jp/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin NEOS CORPORATION hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với NEOS CORPORATION quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Sumitomo Fudosan Kanda Bldg.II 10F 1- 23-1 Suda-Cho,Kanda, Chiyoda-ku,Tokyo 101-0041 JPN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá NEOS CORPORATION trên Timviec24h.vn
CEO NEOS CORPORATION

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Dụng Lập Trình Viên - Làm Việc Tại Nhật Bản (2000$ ~ 3500$)

NEOS CORPORATION

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/04/2020