Navigates Vn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Navigates Vn

Trụ sở chínhTòa nhà Viwaseen, 48 P. Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viênDưới 10 người

Navigates.vn là cổng thông tin tuyển sinh, cung cấp thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp và các thông tin đăng ký, nộp hồ sơ, thi tuyển, tra cứu tuyển sinh, tỷ lệ trúng tuyển với những thông tin cập nhật 24/7. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tư vấn hướng nghiệp và định hướng chọn ngành nghề cho học sinh và học viên. Navigates là nơi cập nhật thông tin tuyển sinh chính xác, thông báo mới nhất và giúp người dùng có thể định hướng tương lai và chọn nghề phù hợp.

Truy cập Navigates để có thể tìm kiếm thông tin về tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp một cách dễ dàng và chính xác nhất.
Navigates được xây dựng và vận hành bởi những người tâm huyết với giáo dục, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi cung cấp các thông tin uy tín về tuyển sinh, giáo dục, hướng nghiệp, với mong muốn có thể cùng các bạn tìm được hướng đi đúng đắn cho tương lai, phát triển tối ưu bản thân theo đúng năng lực và nguyện vọng của mình.

Navigates có tầm nhìn trở thành nền tảng tư vấn giáo dục, hướng nghiệp uy tín nhất Việt Nam. Trong tương lai xa hơn, chúng tôi muốn phấn đấu trở thành nền tảng kết nối giữa học sinh, sinh viên, cơ sở đào tạo và người sử dụng lao động, tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh đồng hành trên con đường học tập, phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Navigates Vn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Navigates Vn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Viwaseen, 48 P. Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Navigates Vn trên Timviec24h.vn
CEO Navigates Vn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

CTV CONTENT WRITER VIẾT BÀI MẢNG GIÁO DỤC

Navigates Vn

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà Viwaseen, 48 P. Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội