namperfume

0
0 đánh giá

Tổng quan về namperfume

Trụ sở chínhTầng 7 Tòa nhà Scetpa, Số 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Nhân viên200-500 người

Được ra đời vào năm 2013 bởi Founder Nguyễn Hoài Nam, một du học sinh ngành hàng không tại Mỹ, được định hình là một công ty kinh doanh chuyên về nước hoa dựa theo nền tảng Online, mạng xã hội. Sau 6 năm phát triển cùng sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng trong và ngoài nước.

Namperfume chuyển mình với mong muốn trở thành một start-up về nước hoa đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình Cộng đồng - Dịch vụ - Chất lượng, với mục tiêu phát triển một cộng đồng nước hoa lớn mạnh, tạo ra một sân chơi bổ ích, chia sẻ kiến thức cho tất cả những người yêu thích và quan tâm tới nước hoa, qua đó giúp những người yêu thích nước hoa dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm nước hoa phù hợp, namperfume từng bước xây dựng "diễn đàn chuyên gia nước hoa" với thông điệp với mỗi chúng ta đều có thể trở thành chuyên gia nước hoa cho chính bản thân mình và người thân.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin namperfume hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với namperfume quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 7 Tòa nhà Scetpa, Số 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá namperfume trên Timviec24h.vn
CEO namperfume

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên tư vấn Biên Hòa

namperfume

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên tư vấn Thành phố Hồ Chí Minh

namperfume

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Photographer

namperfume

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 7 Tòa nhà Scetpa, Số 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM