NAMI CG

0
0 đánh giá

Tổng quan về NAMI CG

Trụ sở chínhREE tower 8th floor, 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Nami CG được thành lập bởi đội ngũ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đồ họa khác nhau. Nami CG luôn dẫn đầu nghiên cứu các công nghệ đồ họa mới của thế giới. Dẫn đầu bời ông Nguyễn Hoài Nam, cựu giám đốc công nghệ công ty Glass Egg Digital Media. Ông Nam là giáo viên được công nhận của Autodesk. Các bài báo liên quan đến ông Nam : Báo Người Lao Động Bài “Trùm game 3D của Việt Nam”, Báo Tuổi Trẻ Bài “Chuyên gia làm game số 1″, Báo Tuổi Trẻ “Mỗi cá nhân như một công ty”, Báo Pixel Creation “World Best Developer”, Bài phỏng vấn trên tạp chí Thế giới Game “Thế nào là game đẹp” Rolling Ant là công ty hàng đầu thế giới về thực tế ảo và 3D tương tác, mô phỏng 3D cho kiến trúc/bất động sản. Rolling Ant nằm trong top 5 công ty hàng đầu thế giới do tạp chí CG Architect bình bầu. Khách hàng của Rolling Ant là các công ty lớn tại Mỹ và Việt nam. Sản phẩm đột phá của Rolling Ant chạy trên nhiều nền tảng di động và hỗ trợ nhiều loại thiết bị trình chiếu từ phổ thông đến chuyên dụng như VR headset, màn hình cảm ứng, tablet di động, web.. Có thể vào http://rollingant.com/ để tìm hiểu thêm về công ty
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin NAMI CG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với NAMI CG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ REE tower 8th floor, 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá NAMI CG trên Timviec24h.vn
CEO NAMI CG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Producer/project Manager

NAMI CG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

REE tower 8th floor, 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM