Ms. Hiếu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Ms. Hiếu

Trụ sở chính113 Trần Quốc Toản; Phường Võ Thị Sáu , Quận 3, Tp.HCM

Nhân viênDưới 10 người

Công ty Cổ phần LYN PROPERTY hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển Bất động sản. Ban Lãnh Đạo đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc xây dựng, kinh doanh các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc: khu dân cư, đất nền, căn hộ, khu phức hợp thương mại, tòa nhà văn phòng, khu nghỉ dưỡng.

Thế mạnh của LYN PROPERTY đến từ quỹ đất sạch nằm ở các vị trí chiến lược, nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm, tư duy đổi mới sáng tạo và thu hút hơn 200 nhân viên. Hiện công ty đã và đang triển khai dự án chiến lược với quy mô lớn tại Bình Dương và nhiều dự án tại TP.HCM sắp triển khai trong tương lai.

Sản phẩm mà Lyn Property hướng đến đa dạng hoá phân khúc từ khu dân cư, đất nền, căn hộ, khu phức hợp thương mại, toà nhà văn phòng, nghỉ dưỡng…đến từ các quỹ đất sạch nằm ở các vị trí chiến lược. Nền tảng phát triển con người với tư duy đổi mới sáng tạo và cải tiến thu hút hơn 200 nhân sự gia nhập. Chúng tôi tin rằng phát triển bền vững bắt đầu bằng phát triển có trách nhiệm – chia sẻ, tương trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đối tác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Ms. Hiếu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Ms. Hiếu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 113 Trần Quốc Toản; Phường Võ Thị Sáu , Quận 3, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Ms. Hiếu trên Timviec24h.vn
CEO Ms. Hiếu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

chuyên viên tư vấn bất động sản

Ms. Hiếu

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

113 Trần Quốc Toản; Phường Võ Thị Sáu , Quận 3, Tp.HCM