MINT SERVICE COMPANY LIMITED

0
0 đánh giá

Tổng quan về MINT SERVICE COMPANY LIMITED

Trụ sở chính81 Cao Thắng, P.3, Q.3, HCM

Nhân viên

Mint Service là công ty công nghệ tài chính Việt Nam được thành lập bởi Tập đoàn Mintech. Tập đoàn Mintech được thành lập vào năm 2015, sử dụng công nghệ Fintech và đã có các chi nhánh ở nhiều nước trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Indonesia, Philippines, Brazil, Ấn Độ, v.v với tổng nhân viên lên tới hơn 1000 người. Tập đoàn Mintech phục vụ ngành công nghiệp tài chính toàn cầu và người dùng bằng cách tận dụng các công nghệ như dữ liệu lớn (BIG DATA), trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) và blockchain. Các thành viên chính của công ty là United States Capital One, Hoa Kỳ Citibank, Credit Suisse, JPMorgan Chase, Bank of China, Facebook, Amazon, Baidu và các công ty tài chính và công nghệ nổi tiếng khác.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin MINT SERVICE COMPANY LIMITED hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với MINT SERVICE COMPANY LIMITED quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 81 Cao Thắng, P.3, Q.3, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá MINT SERVICE COMPANY LIMITED trên Timviec24h.vn
CEO MINT SERVICE COMPANY LIMITED

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thẩm Định

MINT SERVICE COMPANY LIMITED

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

81 Cao Thắng, P.3, Q.3, HCM