MANGOSTEEM - IGROUP

0
0 đánh giá

Tổng quan về MANGOSTEEM - IGROUP

Trụ sở chínhA.12.01, Tháp A - River Gate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên

iGroup (Asia Pacific) Limited là tập đoàn đa quốc gia đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông và có trụ sở tại 14 quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương với quy mô hơn 900 nhân viên Được chính thức thành lập năm 1999, hoạt động của tập đoàn iGroup tập trung chủ yếu vào lĩnh vực công nghệ thông tin thư viện nhằm chia sẻ và giới thiệu các ấn phẩm sách, báo khoa học kỹ thuật dạng điện tử, phát triển các phẩn mềm tự động hoá thư viện, các thiết bị an toàn thư viện tại khu vực Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương iGroup hiện nay là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ thông tin lớn nhất khu vực về cơ sở dữ liệu điện tử, sách điện tử, giáo trình giảng dạy điện tử. Chúng tôi đang tiếp tục đẩy mạnh quản lý tri thức & công nghiệp thông tin, phục vụ các đối tượng khách hàng chủ yếu là các cán bộ thư viện, sinh viên, học sinh, các nhà giảng dạy, nhà khoa học và các giáo sư nghiên cứu, cung cấp nội dung chất lượng từ đó đưa ra các giải pháp hội nhập và phát triển và các công cụ quản lý liên quan trong ngành tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương Địa chỉ: VP tại Hà Nội: Số 3/172 Lạc Long Quân, Bưởi, Tây Hồ, HN, VP tại Hồ Chí Minh: A.12.01, Tháp A - River Gate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh,
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin MANGOSTEEM - IGROUP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với MANGOSTEEM - IGROUP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ A.12.01, Tháp A - River Gate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá MANGOSTEEM - IGROUP trên Timviec24h.vn
CEO MANGOSTEEM - IGROUP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Product & Marketing

MANGOSTEEM - IGROUP

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

A.12.01, Tháp A - River Gate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh