KTP-DESIGN

0
0 đánh giá

Tổng quan về KTP-DESIGN

Trụ sở chính15 / 293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

I. KTPdesign giúp truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất. II. KTPdesign cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam: Cùng với đội ngũ 30+ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng, KTPdesign cùng xây dựng một thương hiệu Việt. III. Về con người, đến với KTPdesign khách hàng sẽ sở hữu một nguồn nhân lực đông đảo: Đều là các nhà thiết kế, những người sáng tạo trẻ trung chuyên nghiệp. Họ tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng hình ảnh thương hiệu trên nhiều phương diện.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin KTP-DESIGN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với KTP-DESIGN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 15 / 293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá KTP-DESIGN trên Timviec24h.vn
CEO KTP-DESIGN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Vị Trí Chuyên Viên Marketing (SEO)

KTP-DESIGN

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/06/2020

Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa 2D Designer

KTP-DESIGN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/06/2020

Thông tin công ty

15 / 293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội