KIOT VIỆT CN KIÊN GIANG

0
0 đánh giá

Tổng quan về KIOT VIỆT CN KIÊN GIANG

Trụ sở chínhL4, C2, Phan Thị Ràng, P An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên GIang

Nhân viênHơn 1000 nhân viên

Được thành lập năm 2010, với khát khao đưa đến những giải pháp công nghệ với chi phí tiết kiệm và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và phát triển để ngày một hoàn thiện và vươn xa hơn. Citigo tự hào về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với khách hàng, chính điều này đã mang đến cho chúng tôi tốc độ tăng trưởng trung bình lên tới 200%/năm. Tại Citigo, lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tư vấn, phát triển các sản phẩm, giải pháp về phần mềm và cung cấp đội ngũ các lập trình viên chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, luôn chú trọng vào nâng cao chất lượng dịch vụ, đến năm 2017, chúng tôi đã đạt được những con số ấn tượng: Doanh thu: ~ 200 tỷ VNĐ. Khách hàng: ~ 70 000 khách hàng trên khắp Việt nam và toàn cầu. Hiển diện: Trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam và các nước Mỹ, Úc và Singapore…
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin KIOT VIỆT CN KIÊN GIANG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với KIOT VIỆT CN KIÊN GIANG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ L4, C2, Phan Thị Ràng, P An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên GIang gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá KIOT VIỆT CN KIÊN GIANG trên Timviec24h.vn
CEO KIOT VIỆT CN KIÊN GIANG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

KIOT VIỆT CN KIÊN GIANG

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

L4, C2, Phan Thị Ràng, P An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên GIang