KAS E & C

0
0 đánh giá

Tổng quan về KAS E & C

Trụ sở chínhTầng 8, Tòa nhà Thái Dương, 280 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵn

Nhân viên

Làm việc tại Công ty TNHH KAS E & C (Việt Nam) Tại KAS E & C Co., Ltd (Việt Nam), chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao tất cả nhân viên của mình, mỗi nền văn hóa, mỗi nền tảng khác nhau, tính cách độc đáo cũng như những đóng góp cá nhân của họ cho sự thành công của công ty. Chúng tôi đặc biệt khen thưởng và ghi nhận sự đóng góp của từng nhân viên trong việc đạt được các mục tiêu kinh doanh cùng với sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của họ, điều này sẽ lần lượt phát triển một môi trường làm việc nhằm củng cố niềm tin, sự tôn trọng và tình bạn. Trở thành thành viên của gia đình KAS E & C, cơ hội chờ bạn phát triển con đường sự nghiệp của mình trong một doanh nghiệp không ngừng mở rộng và thú vị tại Việt Nam. Tại KAS E & C Co., Ltd (Việt Nam), chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường làm việc, nơi bạn có thể liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Gia nhập KAS E & C nơi bạn có thể làm việc và sống như một gia đình lớn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin KAS E & C hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với KAS E & C quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 8, Tòa nhà Thái Dương, 280 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵn gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá KAS E & C trên Timviec24h.vn
CEO KAS E & C

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Cơ Điện

KAS E & C

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Chỉ Huy Trưởng Công Trình

KAS E & C

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 8, Tòa nhà Thái Dương, 280 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵn