homevina group

0
0 đánh giá

Tổng quan về homevina group

Trụ sở chínhC12,C14 BT6 KDT Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

- GIỚI THIỆU CHUNG Trải qua chặng đường 2 năm hình thành và không ngừng kiện toàn, Homevina đã tích lũy nguồn lực về tài chính cũng như tầm nhìn và quản lý. Đến tháng 4/2018, Homevina trải qua quá trình chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức gia nhập lĩnh vực đầu tư - kinh doanh dịch vụ bất động sản. Chỉ sau một năm, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Homevina đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy. - TẦM NHÌN Phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản - góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. - SỨ MỆNH Homevina Group thổi làn gió mới vào thị trường Bất động sản Việt Nam, khởi tạo những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội; khẳng định chất lượng sản phẩm - dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin homevina group hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với homevina group quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ C12,C14 BT6 KDT Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá homevina group trên Timviec24h.vn
CEO homevina group

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản

homevina group

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Thái Nguyên Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

C12,C14 BT6 KDT Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội