Hoa Duy

0
0 đánh giá

Tổng quan về Hoa Duy

Trụ sở chính154/1 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nhân viênDưới 10 người

 Hoa Thịnh Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công các loại tường cây giả, cỏ nhân tạo cho sân vườn, xây hồ bơi, thiết bị hồ bơi giá rẻ, thiết kế hồ cá koi, sân bóng đá, cát trắng sân chơi trẻ em,… chuyên nghiệp nhất cả nước.

Trong hơn 3 nằm gầy dựng thương hiệu, công ty Hoa Thịnh Phát đã thực sự chinh phục được sự hài lòng của người tiêu dùng qua sản phẩm thật chất lượng, dịch vụ tuyệt vời, giá thành hợp lý mà còn bởi chế độ bảo hành siêu lâu.

Đến với Hoa Thịnh Phát, quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy quy trình làm việc thật chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế và lắp đặt theo đùng trình tự của chúng tôi.

Ngoài ra, quý vị còn khám phá được thêm những máy móc thiết bị tối tân mà chúng tôi dùng để ứng dụng vào dự án của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu luôn làm việc bằng tất cả tâm huyết sẽ mang đến hiệu quả sản phẩm trên cả tuyệt vời

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Hoa Duy hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Hoa Duy quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 154/1 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Hoa Duy trên Timviec24h.vn
CEO Hoa Duy

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content Marketing

Hoa Duy

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên content

Hoa Duy

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

154/1 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh