HEBEI WOCHEN

0
0 đánh giá

Tổng quan về HEBEI WOCHEN

Trụ sở chínhSố 01 đường 14E, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Nhân viên50-100 người

CÔNG TY TNHH HEBEI THƯƠNG MẠI HEBEI WOCHEN có thiết bị dây chuyền sản xuất tiên tiến quốc tế, sử dụng công nghệ mới nhất của Đức “wofu”, và có một quy trình kiểm định hoàn hảo và nghiêm ngặt. Chất lượng sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế, hàng đầu, là nhà sản xuất chuyên nghiệp của các hóa chất hydroxypropyl methyl cellulose, carboxymethyl cellulose, hydroxyethyl cellulose microcrystalline cellulose trong nước.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HEBEI WOCHEN, gồm một nhà xưởng diện tích 50.000 mét vuông, tài sản cố định khoảng 50 triệu nhân dân tệ, đội ngũ nhân viên hơn 160 người trong đó có hơn 30 nhân viên kỹ thuật cao cấp, là một doanh nghiệp hóa chất tập trung đầu tư khoa học và công nghệ, năng lực sản xuất mạnh mẽ.
Công ty sản xuất các sản phẩm cellulose, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, sơn phủ kiến ​​trúc, thực phẩm và dược phẩm. Năng lực sản xuất hàng năm đạt hơn 10.000 tấn, kinh doanh tốt tại Trung Quốc và nước ngoài cũng như có một số văn phòng, cơ quan bán hàng nằm ở tất cả các vùng trong đất nước. Chất lượng sản phẩm luôn trong top hàng đầu trong nước, và “Công ty Bảo hiểm Nhân dân Trung Quốc” cam kết chất lượng bảo lãnh. Công ty đã giành được các giải thưởng như “Điểm tín dụng và chất lượng kinh doanh”, “đơn vị hành xử đạo đức trong kinh doanh”, “sự hài lòng của khách hàng về doanh nghiệp” và các danh hiệu khác, luôn được đất nước gọi tên là “doanh nghiệp tiêu biểu cấp thành phố”.
 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin HEBEI WOCHEN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với HEBEI WOCHEN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 01 đường 14E, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá HEBEI WOCHEN trên Timviec24h.vn
CEO HEBEI WOCHEN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

chuyên viên phụ gia bê tông/kỹ thuật viên bê tông/nhân viên thí nghiệm bê tông

HEBEI WOCHEN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 10/11/2020

Thông tin công ty

Số 01 đường 14E, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM