Gamma VN

0
0 đánh giá

Tổng quan về Gamma VN

Trụ sở chính307A Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Giới Thiệu Trong thời buổi “Sông nhanh – Sống gấp” như hiện nay thì việc các chủ Doanh nghiệp, chủ Shop nên có cho mình một đội ngũ Marketing thiện chiến để chinh phục thị trường là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào, shop nào cũng đủ điều kiên kinh tế, kiên nhẫn để nuôi cả một bộ máy Marketing cho tới khi thu hoạch “quả ngọt” Còn nữa, ở thời điểm hiện tại bạn không có đủ “BA ĐẦU, SÁU TAY” để vừa quản quản lý, kế toán, vừa bán hàng, lại vừa kiêm luôn khâu quảng cáo sản phẩm của mình. Một mình bạn làm? Cũng tốt thôi nhưng như vậy quá manh mún và khó có thể đặt tới đỉnh cao của sự thành công. Chúng tôi khuyên bạn nên tập chung vào thế mạnh chuyên môn của mình, có thể là quản lý hoặc kinh doanh. Bởi vì mỗi chúng ta chỉ có một điểm mạnh nhất và chúng ta nên phát huy tối đa nó. Vậy còn các mảng khác mình không lo thì ai lo? Ở thời điểm hiện tại, Công nghệ thông tin ở Việt Nam vô cùng phát triển và các dịch vụ cũng mang tới “tận răng” mà giá cả thì rất phải chăng, phù hợp với cả Shop lớn, shop bé, shop mẹ, shop con,… Việc của bạn là chọn đơn vị uy tín, đủ năng lực, có thể “chọn mặt gửi vàng” và bạn chỉ cần ngồi rung đùi chờ các bên làm dịch vụ cho bạn báo cáo kết quả và bạn chỉ cần dựa trên các thông số đó đẻ ra các kế hoạch, chiến lươc, đường đi nước bước cụ thể cho hiện tại và tương lai. Với 5 năm kinh nghiệm của một đội ngũ trẻ trong ngành quảng cáo online, từ tháng 4/2017 với sự đam mê và nhiệt huyết Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Gamma Việt Nam chính thức được thành lập. Và Gamma tin rằng với sức trẻ, nhiệt huyết, sự sáng tạo và luôn đào sâu tìm hiểu các giải pháp Marketing mới, chung sức với Doanh nghiệp, các Shop cùng phát triển vững mạnh chinh phục các đối tác, thị trường.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Gamma VN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Gamma VN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 307A Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Gamma VN trên Timviec24h.vn
CEO Gamma VN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Design Marketing

Gamma VN

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

307A Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân