FPT

0
0 đánh giá

Tổng quan về FPT

Trụ sở chính379 Hai Bà Trưng Phường 8 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên10.000-19.999 nhân viên

Tọa lạc tại đường Hai Bà Trưng, một trong những tuyến đường đông đúc nhất địa bàn quận 1, TP HCM, nhà thuốc Long Châu Là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với 5 nhà thuốc lớn. Thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi bật cùng rất nhiều giải thưởng, chứng nhận được trao tặng. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập) Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,… Dụng cụ Y Khoa Sữa dinh dưỡng Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm Tầm nhìn, sứ mệnh Phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý Phương hướng phát triển Trong tương lai, nhà thuốc Long Châu phấn đấu Xây dựng chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại, lớn nhất và đạt chuẩn GPP tại TP HCM và trên cả nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin FPT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với FPT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 379 Hai Bà Trưng Phường 8 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá FPT trên Timviec24h.vn
CEO FPT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Phụ Trách Ngành Hàng Thực Phẩm Chức Năng

FPT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Tuyển Dụng

FPT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

[Hồ Chí Minh] Lập Trình Viên Dotnet (MVC) (8-15Tr)

FPT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

[Hồ Chí Minh] Trưởng Phòng Trade Marketing

FPT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

379 Hai Bà Trưng Phường 8 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh