ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS

0
0 đánh giá

Tổng quan về ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS

Trụ sở chính107 Ton Dat Tien, CR2-22-23-24, Tan Phu, Quan 7

Nhân viên

Trường Âm nhạc & Nghệ thuật biểu diễn Erato (ESMPA) được thành lập từ năm 2008, là trường nghệ thuật tư hàng đầu Việt Nam, giảng dạy bao quát các lĩnh vực: Nhạc cụ (Cổ điển & đương đại) - Nghệ thuật biểu diễn - Mỹ Thuật - Giáo dục thể chất & Kỹ năng sống. Tính chuyên nghiệp và hiệu quả luôn là nền tảng trong tiêu chí sư phạm của trường ESMPA, được thể hiện qua các yếu tố: cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giáo trình quốc tế, nhất quán trong giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của trường Erato là những nghệ sĩ và giảng viên âm nhạc kỳ cựu, với hàng chục năm kinh nghiệm trong giảng dạy và hoạt động trong rất nhiều môi trường nghệ thuật và sư phạm tại châu Âu, Hoa Kỳ, châu Á và Việt Nam. Đến nay, trường Erato đã có hơn 800 học sinh và có 4 cơ sở quy mô lớn tại TP. HCM và Hà Nội và tổ chức các lớp giảng dạy âm nhạc tại các trường quốc tế có uy tín như Trường quốc tế ISHCMC, Aurora International Preschool of the Arts, Trường quốc tế Việt Úc…
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 107 Ton Dat Tien, CR2-22-23-24, Tan Phu, Quan 7 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS trên Timviec24h.vn
CEO ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng - Customer Service Officer

ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh

ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Lý Content Marketing

ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

107 Ton Dat Tien, CR2-22-23-24, Tan Phu, Quan 7