ERA CRUISES

0
0 đánh giá

Tổng quan về ERA CRUISES

Trụ sở chính110 tuệ tĩnh, hai bà trưng, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

ERA CRUISES là thương hiệu gắn liền với mười du thuyền sang trọng hiện đại bậc nhất trên vịnh Lan Hạ, chuyên hành trình Hà Nội – Vịnh Lan Hạ - Cát Bà – Hạ Long, kết nối các điểm tham quan nổi tiếng Cát Bà và Vịnh Hạ Long. Hiện tại, công ty đã hoàn thiện giai đoạn một của dự án, hoàn thành đóng mới hai du thuyền. Mỗi du thuyền gồm 18 cabin, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng được tuyển chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu. Mỗi cabin đều được trang bị theo tiêu chuẩn 5 sao, với diện tích từ 50m2 tới trên 80m2, kết nối với sân chơi hoàn toàn riêng biệt. Hơn thế, ERA CRUISES là hệ thống du thuyền tàu đầu tiên được đóng theo công nghệ module tổng đoạn hai đáy, theo tiệu chuẩn của tập đoàn Damen Hà Lan. Chúng tôi đang cần tuyển nhân viên kinh doanh khu vực Miền Nam
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin ERA CRUISES hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với ERA CRUISES quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 110 tuệ tĩnh, hai bà trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá ERA CRUISES trên Timviec24h.vn
CEO ERA CRUISES

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Content Writer - Marketing Online

ERA CRUISES

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Marketing + Design

ERA CRUISES

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

110 tuệ tĩnh, hai bà trưng, Hà Nội