ENGLISH KINGDOM SCHOOL (TRUNG TÂM VƯƠNG QUỐC ANH NGỮ)

0
0 đánh giá

Tổng quan về ENGLISH KINGDOM SCHOOL (TRUNG TÂM VƯƠNG QUỐC ANH NGỮ)

Trụ sở chính22A Dương Quảng Hàm, P7, Gò Vấp, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

MỤC TIÊU VÀ CAM KẾT ĐÀO TẠO Trang bị cho học viên một nền tảng tiếng Anh với kỹ năng giao tiếp vững chắc thông qua chất lượng đào tạo ưu việt được công nhận bởi Đại học Cambridge - Anh Quốc (với các văn bằng STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE…) và ETS - Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (với các văn bằng TOEFL, TOEIC...) và IELTS. Vương Quốc Anh Ngữ giúp người học sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ. Đào tạo nên một thế hệ trẻ đáp ứng được yêu cầu xã hội, phù hợp với sự phát triển và hội nhập toàn cầu ngày nay. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Vương Quốc Anh Ngữ với bằng cấp chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp hiện đại và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy tại Vương Quốc Anh Ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, có đủ trình độ chuyên môn theo yêu cầu, nói tiếng Anh tự nhiên và am hiểu văn hóa Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin ENGLISH KINGDOM SCHOOL (TRUNG TÂM VƯƠNG QUỐC ANH NGỮ) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với ENGLISH KINGDOM SCHOOL (TRUNG TÂM VƯƠNG QUỐC ANH NGỮ) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 22A Dương Quảng Hàm, P7, Gò Vấp, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá ENGLISH KINGDOM SCHOOL (TRUNG TÂM VƯƠNG QUỐC ANH NGỮ) trên Timviec24h.vn
CEO ENGLISH KINGDOM SCHOOL (TRUNG TÂM VƯƠNG QUỐC ANH NGỮ)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Education Consultant - Nhân Viên Tư Vấn Khoá Học (Lương Cơ Bản Từ 5,5 -12 Triệu/1 Tháng)

ENGLISH KINGDOM SCHOOL (TRUNG TÂM VƯƠNG QUỐC ANH NGỮ)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Tư Vấn Khóa Học (Luong Cơ Bản Từ 5,5 -10 Triệu/1 Tháng)

ENGLISH KINGDOM SCHOOL (TRUNG TÂM VƯƠNG QUỐC ANH NGỮ)

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

22A Dương Quảng Hàm, P7, Gò Vấp, TP.HCM