EDPN SERVICES & SYSTEM CO., LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về EDPN SERVICES & SYSTEM CO., LTD

Trụ sở chínhLầu 5, nhà số 4, ngõ 162 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viênÍt hơn 10 nhân viên

Công ty TNHH Dịch Vụ và Hệ Thống EDPN được thành lập năm 2011 tại Việt Nam với 60% vốn của Singapore và 40% vốn của Việt Nam. Sau hơn 9 năm hoạt động đến nay, chúng tôi tự hào lớn mạnh không ngừng với: 01 Trụ sở tại Hà Nội và 01 Văn phòng Chi nhánh tại Hồ Chí Minh, với các hoạt động tư vấn kỹ thuật, công nghệ và thương mại thông qua: 1. Bộ phận Đấu thầu và quản lý dự án thiết bị điện: cung cấp các thiết bị cho ngành điện, các công ty truyền tải điện, nhà máy điện và các công trình dầu & khí trên bờ và ngoài khơi; cung cấp thiết bị cho các nhà máy xi măng, xử lý nước, nhà máy giấy, mỏ than… 2. Bộ phận dịch vụ và bảo dưỡng cơ điện: cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu cho các nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, trạm khí, giàn khoan, tàu nổi chứa dầu. Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như: UPS (ASTRID - BORRI/ ITALY) Tủ nạp ắc quy (ASTRID - BORRI/ ITALY) Ắc quy trạm (loại Axit chì kín, không phải bảo dưỡng (HOPPECKE/ Đức-Trung Quốc, UNIKOR – Hàn Quốc/Trung Quốc) Ắc quy kiềm (ALCAD - Thụy Điển) Inverter/ Converter (POWER INNOVATION - Đức, Enatel - New Zealand) Switching-Mode-Rectifier dành cho viễn thông (Enatel - New Zealand) Những sản phẩm trên và công ty chúng tôi đã được ngành điện, viễn thông, dầu khí đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng chu đáo, thuận tiện, nhanh chóng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin EDPN SERVICES & SYSTEM CO., LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với EDPN SERVICES & SYSTEM CO., LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 5, nhà số 4, ngõ 162 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá EDPN SERVICES & SYSTEM CO., LTD trên Timviec24h.vn
CEO EDPN SERVICES & SYSTEM CO., LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Tuyển Gấp] - Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án Và Dịch Vụ

EDPN SERVICES & SYSTEM CO., LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn