Dụng Cụ Vàng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Dụng Cụ Vàng

Trụ sở chính52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhân viênDưới 10 người

Dụng Cụ Vàng được thành lập vào ngày 04/08/2020. Trước khi thành lập thì Dụng Cụ Vàng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc, đồ điện tử cơ khí.Công ty TNHH TM SKYTOOLS được điều hành và dẫn dắt bởi ông Vũ Thế Bảo cho đến nay Dụng Cụ Vàng là một địa chỉ uy tín và tin cậy của người tiêu dùng. Dụng cụ vàng chuyên cung cấp các sản phẩm trong các lĩnh vực máy móc, dụng cụ, đồ nghề, power tools, hand tools. Với các dòng sản phẩm chủ lực như: máy khoan, máy mài, máy cắt, máy cưa, dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, dụng cụ pin, dụng cụ đo, dụng cụ khí nén, dụng cụ hút bụi. Với hơn 10.000 sản phẩm và mẫu mã của nhiều thương hiệu như Makita, bosch, total, Dewalt, Ken, Crown, Stanley, black & decker, DCA, milwaukee, hồng ký, FEG, dekton, truper, pretul, ingco, cfcooper. Các khách hàng nổi bật của Dụng Cụ Vàng: Công Ty TNHH Cơ Khí Hoàng Gia - Cơ Khí Tp HCM, Lean Tech- Gia Công Chi Tiết Cơ Khí TPHCM Hàng Đầu, Bến Thành Equipment - Tiệm Công Cơ Khí TPHCM , Thiên Phúc - Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại TPHCM, Công Ty TNHH Cơ Khí Khởi Minh ,.. Address: 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM Phone: 0909454195 ; 0901354195 Email: cskh@dungcuvang.com TIN: 0316419566 https://dungcuvang.com/

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Dụng Cụ Vàng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Dụng Cụ Vàng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Dụng Cụ Vàng trên Timviec24h.vn
CEO Dụng Cụ Vàng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Executive, Online Sales & Marketing

Dụng Cụ Vàng

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM