DAVILAW

0
0 đánh giá

Tổng quan về DAVILAW

Trụ sở chính58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Website: http://www.davilaw.vn/ Công ty CP Sở hữu trí tuệ Davilaw (viết tắt là Davilaw Group) là tổ chức tư vấn hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn quản lý; tư vấn đầu tư, mua sắm công, quản lý dự án; tư vấn pháp luật; đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, tư vấn phát triển kinh tế xã hội (nông nghiệp, môi trường, hạ tầng nông thôn, hạ tầng giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hỗ trợ kỹ thuật … cho các dự án phát triển); tổ chức sự kiện và kết nối kinh doanh. Davilaw Group chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 theo Giấy chứng nhận kinh doanh số: <0103005234> do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 10/09/2004. Hơn 10 năm hoạt động, Davilaw đã trở thành địa chỉ tin cậy uy tín cho các cơ quan Nhà nước từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức quốc tế, các Doanh nghiệp và cộng đồng. Với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng góp phần đóng vài trò tiên phong trong việc phát triển bền vững của tổ chức và mang lại giá trị cho cộng đồng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin DAVILAW hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với DAVILAW quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá DAVILAW trên Timviec24h.vn
CEO DAVILAW

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

05 Nhân Viên Kinh Doanh

DAVILAW

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội