Đất Xanh Group - Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Đất Xanh Group - Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh

Trụ sở chínhSố 2 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Đất Xanh Group, tức là Công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh ( MCK : DXG ). Được thành lập bởi các cổ đông sáng lập có kinh nghiệm gần 20 năm trong các lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, pháp lý. Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản, dịch vụ tư vấn pháp lý BĐS, hợp tác đầu tư và phát triển dự án. Lịch sử hình thành Đất Xanh Group Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Chiến lược kinh doanh Công ty Đất Xanh Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Đất Xanh Group - Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Đất Xanh Group - Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 2 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Đất Xanh Group - Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh trên Timviec24h.vn
CEO Đất Xanh Group - Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vân BĐS - Lương Cứng + Hoa Hồng + Thưởng

Đất Xanh Group - Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh - Lương Cứng + Hoa Hồng + Thưởng

Đất Xanh Group - Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng

Đất Xanh Group - Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 2 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM