Dalat Hasfarm Limited

0
0 đánh giá

Tổng quan về Dalat Hasfarm Limited

Trụ sở chínhSố 450 đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Nhân viênTrên 500 người

Dalat Hasfarm phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường hoa Châu Á Thái Bình Dương, là nhà cung cấp hoa với công nghệ cao, luôn đổi mới và hướng đến khách hàng.

Để đạt được điều này, công ty sẽ luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm hoa, cây... Dalat Hasfarm phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường hoa Châu Á Thái Bình Dương, là nhà cung cấp hoa với công nghệ cao, luôn đổi mới và hướng đến khách hàng.

Để đạt được điều này, công ty sẽ luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm hoa, cây trồng, cây ngọn giống, và những sản phẩm, dịch vụ liên quan có chất lượng tốt nhất, hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội và cam kết cao nhất đối với các bên liên quan.

Cam kết thực hiện 3 điều cho người lao động

Công nhân viên Công ty Dalat Hasfarm luôn được nhận xét, đánh giá, và hướng dẫn để hoàn thành tốt công việc của mình. Ngoài ra, họ còn được tạo điều kiện phát huy năng lực, được khuyến khích thảo luận với cấp trên về mong muốn trong công việc và các cơ hội phát triển nghề nghiệp, được tham gia các khóa huấn luyện trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Nhờ vậy, người lao động có thể hoàn thành tốt các mục tiêu trong công việc và sự nghiệp.

Hiểu được người lao động khỏe mạnh và có tinh thần thoải mái thì họ sẽ làm việc tốt và hiệu quả nên công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng và áp dụng qui trình làm việc an toàn trong tất cả các công việc từ khâu sản xuất đến khâu thu hoạch, bảo quản và vận chuyển để đảm bảo an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho người lao động cũng được tổ chức định kỳ. Nhờ vậy, người lao động của Công ty Dalat Hasfarm luôn an tâm làm việc và phấn đấu.

Ngoài lương, thưởng, phụ cấp, trợ cấp cố định, người lao động còn được nhận các khoảng thu nhập không cố định như thưởng hiệu quả (KPI), thưởng chỉ tiêu (Target Bonus), và thưởng theo tính chất công việc. Điều này giúp người lao động của Công ty Dalat Hasfarm nhận được bình quân 15 tháng lương/năm bên cạnh các khoảng thu nhập không cố định khác.Bên cạnh đó, công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho người lao động cũng được tổ chức định kỳ. Nhờ vậy, người lao động của Công ty Dalat Hasfarm luôn an tâm làm việc và phấn đấu.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Dalat Hasfarm Limited hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Dalat Hasfarm Limited quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 450 đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Dalat Hasfarm Limited trên Timviec24h.vn
CEO Dalat Hasfarm Limited

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lao Động Thời Vụ - (Dalat Hasfarm)

Dalat Hasfarm Limited

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Lâm Đồng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 450 đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng