Đại Lý Kinh Doanh Thực Phẩm Xanh Miền Trung

0
0 đánh giá

Tổng quan về Đại Lý Kinh Doanh Thực Phẩm Xanh Miền Trung

Trụ sở chínhPhường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Nhân viên50-100 người

Đại lý Kinh Doanh Thực Phẩm Xanh Miền Trung đồng hành cùng đối tác tập đoàn sản xuất số 1 Việt Nam - Công ty TNHH tư vấn Y dược quốc tế IMC chuyên cung cấp độc quyền sỉ và lẻ các sản phẩm sức khỏe, mặt hàng tiêu dùng và mỹ phẩm 100% thuần Organic 

Sản xuất bằng công nghệ hiện đại với các tiêu chí kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, sở hữu trí tuệ, cơ sở sản xuất đáp ứng chuẩn GMP/GACP, ISO...trên toàn quốc.

Cùng hàng loạt những chứng nhận do người tiêu dùng bình chọn (Cúp vàng Công ty CP hàng đầu VN, Cúp vì sức khỏe người Việt,..)

Chúng tôi tự hào mang đến cho cộng đồng Việt Nam những sản phẩm chất lượng và toàn diện nhất - Sản phẩm mang thương hiệu Việt cho người Việt.

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Đại Lý Kinh Doanh Thực Phẩm Xanh Miền Trung hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Đại Lý Kinh Doanh Thực Phẩm Xanh Miền Trung quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Đại Lý Kinh Doanh Thực Phẩm Xanh Miền Trung trên Timviec24h.vn
CEO Đại Lý Kinh Doanh Thực Phẩm Xanh Miền Trung

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Cộng Tác Viên Kinh Doanh | Làm Việc Online Tại Nhà

Đại Lý Kinh Doanh Thực Phẩm Xanh Miền Trung

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Đà Nẵng, Quảng Nam Hạn nộp: 25/10/2021

Thông tin công ty

Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng