CƯỚI HỎI VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Trụ sở chính49/11 Hoàng Dư Khương, P12, Q.10, Tp.HCM

Nhân viên

Cưới Hỏi Việt Nam (www.cuoihoivietnam.com) là chuyên trang thông tin cưới hỏi uy tín cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc chuẩn bị và tổ chức đám cưới được ưa thích nhất tại Việt Nam Với mong muốn hoàn thiện mình để mang đến cho các bạn trẻ sắp cưới cũng như những gia đình nhỏ nhiều thông tin bổ ích hơn nữa, chúng tôi cần tuyển thêm nhân viên gia nhập vào đội ngũ Cưới Hỏi Việt Nam với chức danh Chuyên Viên Kinh Doanh. Ra đời với sứ mệnh là “phụ tá” đắc lực cho việc chuẩn bị cưới hỏi của các cặp đôi hiện đại Cưới Hỏi Việt Nam tự hào mang đến cho người dùng là các cặp đôi chuẩn bị cưới  Các xu hướng cưới hỏi: áo cưới, phong cách trang điểm, ý tưởng cưới v.v mới nhất  Các thông tin khuyến mãi hấp dẫn của các studio ảnh cưới, áo cưới, nhà hàng tiệc cưới v.v  Thông tin cưới hỏi mới nhất của các sao trong và ngoài nước  Những mẩu truyện tâm sự, tư vấn tình yêu-hôn nhân, v.v Không chỉ cập nhật các thông tin cưới hỏi hữu ích, các khuyến mãi hấp dẫn trên hệ thống website, Cưới Hỏi Việt Nam còn sở hữu kênh fanpage riêng của mình với hơn 350,000 thành viên - nơi hai bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm cưới của mình với các cặp đôi khác trong cộng đồng, chia sẻ album cưới, v.v giúp uyên ương dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Không chỉ là “phụ tá” hỗ trợ các cặp đôi cô dâu chú rể tương lai, Cưới Hỏi Việt Nam còn là “cầu nối” giúp dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi tiếp cận các khách hàng tiềm năng dựa trên tiêu chí mang đến sự hài lòng về hiệu quả cho đối tác với lượng thông tin cung cấp hoàn toàn chính xác, quảng cáo "Sạch" và tuyệt đối tôn trọng Khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CƯỚI HỎI VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CƯỚI HỎI VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 49/11 Hoàng Dư Khương, P12, Q.10, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CƯỚI HỎI VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Hotjob]-Chuyên Viên Kinh Doanh-Lương Hấp Dẫn

CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Kinh Doanh

CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

49/11 Hoàng Dư Khương, P12, Q.10, Tp.HCM