CTY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CTY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀ

Trụ sở chính

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, đặc biệt là chuyên sâu về hạng mục chế tạo và sản xuất với các sản phẩm và dịch vụ như: sản xuất và chế tạo các loại máy công cụ như máy tiện, máy mài cốt máy xe hơi và các loại máy theo yêu cầu của khách hàng; sửa chữa, duy tu các trang thiết bị công nghiệp; sản xuất các loại máy móc, phụ tùng trong ngành xây dựng như máy đầm, máy cắt gạch, xe rùa, xe đẩy hàng; sản xuất và gia công các sản phẩm bằng nhựa theo công nghệ khuôn quay có độ bền cao trước môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thùng xe rùa nhựa, bồn nước ... Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, thị trường và uy tín không ngừng lan rộng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CTY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CTY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CTY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀ trên Timviec24h.vn
CEO CTY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Viên

CTY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN ĐÀ

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Long An Hạn nộp: Đã hết hạn