Cty TNHH BHNT Generali VN

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cty TNHH BHNT Generali VN

Trụ sở chính27 Cộng Hòa., P4, Tân Bình

Nhân viên

Cty TNHH BHNT Generali VN là Cty chuyên về Bảo Hiểm Nhân Thọ, trực thuộc tập đoàn Tài Chính Generali của Ý với bề dày lịch sử 188 năm thành lập. Cty Generali VN có mặt tại VN được 10 năm nay, và có nhiều sản phẩm ưu việt về Bảo Vệ, Đầu tư, Tiết kiệm và Sức khỏe phục vụ mọi người. Cty TNHH BHNT Generali VN là Cty chuyên về Bảo Hiểm Nhân Thọ, trực thuộc tập đoàn Tài Chính Generali của Ý với bề dày lịch sử 188 năm thành lập. Cty Generali VN có mặt tại VN được 10 năm nay, và có nhiều sản phẩm ưu việt về Bảo Vệ, Đầu tư, Tiết kiệm và Sức khỏe phục vụ mọi người.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cty TNHH BHNT Generali VN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cty TNHH BHNT Generali VN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 27 Cộng Hòa., P4, Tân Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cty TNHH BHNT Generali VN trên Timviec24h.vn
CEO Cty TNHH BHNT Generali VN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm

Cty TNHH BHNT Generali VN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

27 Cộng Hòa., P4, Tân Bình