Cty dương đông

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cty dương đông

Trụ sở chính111/41 Đình nghi xuân ,bình trị đông, bình tân

Nhân viênDưới 10 người

Hôm nay, Công ty DỊCH VỤ BẢO VỆ DƯƠNG ĐÔNG hân hạnh được chính thức khai trương cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bằng tất cả tấm lòng của chúng tôi, cùng gia đình và Ban Lãnh Đạo, Cán bộ Công nhân viên Công ty Dương Đông. Chúng tôi xin gởi đến quý vị lời tri ân sâu sắc nhất vì sự hiện diện của quý vị, tại đây, hôm nay, trong ngày khai trương Công ty DƯƠNG ĐÔNG. Đây là sự kiện quan trọng đối với Công ty chúng tôi trong quá trình thực hiện công việc GIỮ GÌN TÀI SẢN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ CHUNG. Nhớ về những kỷ niệm trong quân ngũ mà tôi đã từng trải nghiệm, nhớ về những lời dạy bảo của Mẹ là: “hãy biết sống vì người khác, biết sống cho mọi người, đặc biệt hãy biết giúp đỡ và bảo vệ lẽ phải” Và tôi luôn khắc ghi những lời tâm sự của Mẹ ngày xưa, những lời mà tôi xem là ước nguyện, là di ngôn mà Mẹ đã để lại cho tôi khi Mẹ vĩnh viễn đi xa. Đến hôm nay, sau hơn 10 năm trải qua bao khó khăn vất vả và phấn đấu làm việc không mệt mỏi, Tôi đã có điều kiện để hoàn thành ước nguyện năm nào của Mẹ cũng như nguyện vọng của tôi. Vì thế, tôi đã không ngần ngại xây dựng dự án được ấp ủ với tất cả tâm huyết và tình cảm của mình đó là đầu tư thành lập công ty bảo vệ. Thật may mắn cho tôi, khi thực hiện ý nguyện thành lập công ty Bảo vệ , tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cấp chính quyền, sự ủng hộ của mọi người, tất cả đều xem tôi như người thân trong gia đình. Những tình cảm quý báu, sự ủng hộ nhiệt tình ấy đã giúp chúng tôi có điều kiện sớm bắt tay chính thức thành lập công ty Dịch vụ bảo vệ Dương Đông với tổng vốn điều lệ là 2tỷ đồng. NƠI ĐÁNG TIN CẬY - VÌ SỰ AN TOÀN là tiêu chí của tập thể CBNV công ty bảo vệ Dương Đông. Thực hiện công tác Bảo vệ ở nhiều loại hình khác nhau như: ­_Cao ốc văn phòng, Ngân hàng, Bệnh viện, Siêu thị, Nhà máy, Công trình, Nhà riêng, Bảo vệ yếu nhân, các đoàn Vip, các Lễ hội - sự kiện. Đồng thời Dương Đông còn cung cấp các loại hình: - Bảo vệ mục tiêu cố định. - Bảo vệ yếu nhân. - Bảo vệ áp tải vận chuyển hàng hóa, tài liệu mật. - Dịch vụ Cơ động, phản ứng nhanh trong tình huống khẩn cấp. - Dịch vụ Điều lệnh, tuần tra, giám sát ban đêm.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cty dương đông hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cty dương đông quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 111/41 Đình nghi xuân ,bình trị đông, bình tân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cty dương đông trên Timviec24h.vn
CEO Cty dương đông

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Bảo vệ , giám sát an ninh

Cty dương đông

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 28/02/2021

Thông tin công ty

111/41 Đình nghi xuân ,bình trị đông, bình tân